ลักษณะงานพิมพ์ Flexography

Die Cut Corrugated Boxes

กล่องลูกฟูกไดคัท

กล่องลูกฟูกไดคัท คือ กล่องที่ผลิตโดยการไดคัทขาดให้เป็นกล่องที่มีรูปทรงตามต้องการ สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับกล่องที่ต้องการความเรียบร้อย สวยงาม การผลิตกล่องลูกฟูกไดคัท กระดาษลูกฟูกจะถูกนำไปเข้าเครื่องไดคัทเพื่อปั๊มโดยใช้เพลทมีดไดคัท ให้ออกมาตามแม่แบบ จากนั้นเราจะได้กระดาษลูกฟูกที่ถูกไดคัทแล้ว นำไปขึ้นรูปตามรูปทรงหรือพับประกอบขึ้นมาให้เป็นกล่องได้สวยงาม ปัจจุบันกล่องลูกฟูกไดคัทเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากช่วยเสริมภาพลักษณ์ของสินค้าและองค์กร อีกทั้งยังช่วยเรื่องของความสะดวกสบายในการบรรจุสินค้าได้อีกด้วย

Regular Slotted Carton & Overlap Slotted Carton

กล่องฝาชน และ กล่องฝาเกย

กล่องฝาชน RSC เป็นกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมที่เราพบเห็นได้ทั่วไป ลักษณะของกล่องจะเปิดใส่สินค้าด้านบนและด้านล่าง โดยฝากล่องด้านบนและด้านล่างเมื่อปิดฝาแล้วจะชนกันสนิท

กล่องฝาเกย OSC เป็นกล่องกระดาษสี่เหลี่ยม เปิดฝาเพื่อใส่สิ่งของลงไปในกล่องได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง ส่วนฝาด้านบนและด้านล่างเมื่อปิดฝาจะมีลักษณะเกยทับกัน

กล่องทั้ง 2 ชนิดนี้ส่วนใหญ่นิยมใช้สำหรับใส่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ทั่วไป เช่น สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ กล่องเครื่องใช้ไฟฟ้า ของประดับตกแต่ง สินค้าอุปโภค อะไหล่สินค้าต่างๆ คุณภาพของกล่องกระดาษ 2 ชนิดนี้มีความแข็งแรงพอประมาณ เหมาะแก่การบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักพอสมควร

Full Telescope Design Style Box

กล่องฝาครอบ

กล่องฝาครอบ เป็นกล่อง 4 เหลี่ยม ที่สวมกันอยู่ 2 ชิ้น เปิดจากฝาบนและใส่สินค้าที่ฝาล่าง โดยที่กล่องทั้ง 2 ชิ้น สามารถครอบกันได้สนิท กล่องประเภทนี้มักใช้ในการบรรจุอาหาร ใส่ผลไม้ หรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแสดงสินค้าให้เห็นได้ชัดเจนในขณะที่เปิด อีกทั้งยังสามารถเจาะช่องระบายอากาศ หรือเจาะหน้าต่างติดแผ่นใสเพื่อโชว์สินค้าด้านในได้อีกด้วย

Shockproof Corrugated Boxes

ลูกฟูกกันกระแทก และ  ตัวล็อคสินค้า

ลูกฟูกกันกระแทก และ ตัวล็อคสินค้า ใช้เพื่อช่วยในการบรรจุสินค้าให้เรียบร้อย สวยงาม สามารถปรับเปลี่ยนขนาดการจัดวางได้ตามต้องการ และยังสามารถเป็นวัสดุกันกระแทกเพื่อไม่ให้สินค้าได้รับความเสียหายได้อีกด้วย ลูกฟูกกันกระแทกที่นิยมใช้งานกันในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน เช่น กล่องกระดาษใส่สินค้า แผ่นรองกระดาษลูกฟูก  ไส้คั่นกล่องกระดาษลูกฟูก หรือ รังผึ้ง เป็นต้น