ลักษณะงานพิมพ์ Digital

Product Packaging

กล่องบรรจุภัณฑ์กล่องเครื่องสำอางกล่องใส่สินค้า

กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่ครีม กล่องกระดาษทุกชนิด งานพิมพ์กล่องใส่สินค้า พิมพ์ 4 สี งานคมชัดระบบ Digital Print ขนาดไม่เกิน A3 มีตัวเลือกกระดาษที่หลากหลายให้เลือกใช้ ตามความเหมาะสมสามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษได้ อาธิเช่น ปั๊มฟอยด์ทอง ฟอยด์เงิน ปั๊มจม ปั๊มนูน เคลือบลามิเนตเงาและด้าน รวมไปถึงงานเคลือบสปอตยูวี

Sticker & Label

สติ๊กเกอร์กันน้ำฉลากบรรจุภัณฑ์

สติกเกอร์กันน้ำและฉลากบรรจุภัณฑ์ คือ ฉลากข้อมูลที่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าที่ติดไว้บนบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้บริโภค โดยจะมีข้อมูลที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ปริมาณ ข้อมูลโภชนาการ หมายเลขทางการค้า เครื่องหมายรับรองต่างๆ ซึ่งฉลากหรือป้ายสินค้า มักนิยมใช้กันมากกับสินค้าประเภท เครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์อาหาร หรือเครื่องดื่ม เป็นต้น ชนิดของกระดาษมีด้วยกันหลายประเภท

  1. สติกเกอร์กระดาษแบบขาวมัน
    ด้วยคุณสมบัติที่ดีกว่าแบบขาวด้านที่เขียนได้เหมือนกระดาษ จึงมีราคาที่สูงกว่า เพราะสติกเกอร์ชนิดนี้มีผิวที่มันเงาและสามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง เหมาะกับบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่แช่เย็น มีโอกาสโดนความชื้นได้บ้าง แต่ยังไม่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องจุ่ม แช่ หรือสัมผัสกับน้ำเป็นเวลานาน นอกจากสีขาวแล้วยังมี สีเงิน สีทอง อีกด้วย
  2. สติกเกอร์พีพี (PP) ชนิด ขาวเงา, ขาวด้าน และ มันใส
    สติกเกอร์ชนิดนี้เนื้อจะไม่ใช่กระดาษ แต่จะเป็นพลาสติก จึงมีความทนทานต่อแรงฉีกขาด สามารถกันน้ำได้ มีความสามารถในการกันน้ำหรือกันชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ร่วมกับเทคนิคพิเศษได้หลากหลาย เช่น Spot UV, พิมพ์ฟอยล์, พิมพ์สีขาวพิเศษได้

Printing Media

สื่อสิ่งพิมพ์รูปแบบต่างๆ

โบรชัวร์ ใบปลิว เมนู แคตตาล็อค

Business Card

นามบัตร

.

Invitation Card & Certificate

การ์ดเชิญ และ ใบประกาศ

.

Hang Tag

ป้ายสินค้า

.